- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu15 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem583
Mã số BC451
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 847 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 57.4g114.8%
- Fat 66.3g85%
- Carbs 0.8g0.29%
- Net Carbs 0.4g
Hướng dẫn nấu ăn
Trộn và đánh đều nước với nước sốt Worcestershire, mù tạt và nước cốt chanh trong một cái bát
Đun chảy bơ trong chảo ở nhiệt độ trung bình, cho sườn heo vào, nêm muối, tiêu và chanh, nấu khoảng 6 phút, lật mặt và nấu thêm 6 phút
Bày sườn heo ra đĩa và giữ ấm
Làm nóng chảo trở lại, cho nước sốt mù tạt vào và nấu từ từ, sau đó rưới lên thịt lợn, rắc lá hẹ và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sườn heo áp chảo với sốt chanh
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Trộn và đánh đều nước với nước sốt Worcestershire, mù tạt và nước cốt chanh trong một cái bát
Đun chảy bơ trong chảo ở nhiệt độ trung bình, cho sườn heo vào, nêm muối, tiêu và chanh, nấu khoảng 6 phút, lật mặt và nấu thêm 6 phút
Bày sườn heo ra đĩa và giữ ấm
Làm nóng chảo trở lại, cho nước sốt mù tạt vào và nấu từ từ, sau đó rưới lên thịt lợn, rắc lá hẹ và thưởng thức