Sườn heo áp chảo với sốt chanh

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    563

Mã số BC451

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 847 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 57.4g
    114.8%
  • Fat 66.3g
    85%
  • Carbs 0.8g
    0.29%
  • Net Carbs 0.4g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trộn và đánh đều nước với nước sốt Worcestershire, mù tạt và nước cốt chanh trong một cái bát

    Bước 2

    Đun chảy bơ trong chảo ở nhiệt độ trung bình, cho sườn heo vào, nêm muối, tiêu và chanh, nấu khoảng 6 phút, lật mặt và nấu thêm 6 phút

    Bước 3

    Bày sườn heo ra đĩa và giữ ấm

    Bước 4

    Làm nóng chảo trở lại, cho nước sốt mù tạt vào và nấu từ từ, sau đó rưới lên thịt lợn, rắc lá hẹ và thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây